Phát hiện thấy xe máy nghi của 2 nạn nhân tử vong trong rừng Kbang

Admin   26 tháng 8 2022
LƯỢT XEM

Phát hiện thấy xe máy nghi của 2 nạn nhân tử vong trong rừng Kbang


Theo nguồn tin riêng của Báo Gia Lai, sáng ngày 26-8, lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai nhận được tin báo phát hiện 1 chiếc xe máy nghi của 2 nạn nhân tử vong tại khu vực rừng thuộc xã Đak Rong (huyện Kbang).
Chiếc xe máy nghi của nạn nhân được phát hiện tại xã Đak Rong. Ảnh: Lê Anh

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe máy được tìm thấy trong bụi rậm, cách làng Kon Trang (xã Đak Rong, huyện Kbang) khoảng 2 km, cách địa giới hành chính xã Hiếu (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) khoảng 15 km và cách vị trí 2 nạn nhân dựng lán trại hơn 3 km.

Cũng theo nguồn tin của Báo Gia Lai, vào khoảng tháng 7-2022 (trước thời điểm phát hiện các nạn nhân), 1 người dân làng Kon Trang, xã Đak Rong đi lấy măng đã nhìn thấy chiếc xe máy trên, sau nhiều ngày vẫn không ai đến lấy nên đã đưa về dùng. Tuy nhiên, khi nghe thông tin phát hiện 2 thi thể trong rừng, người này nghi ngờ là xe của nạn nhân nên đưa đến để lại chỗ cũ. Qua kiểm tra ban đầu, chiếc xe máy không có biển kiểm soát, là loại xe Wave, màu đen, bạc và có nhiều khoảng sơn đỏ có dấu hiệu đã bị cào xước. Từ số khung, số máy lực lượng chức năng tạm thời xác định chiếc xe máy trên có nguồn gốc đăng ký tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đak Lak. Hiện các cơ quan chức đang tiến hành rà soát, xác minh thông tin để làm rõ chủ sở hữu của chiếc xe máy trên.
Chiếc nón bảo hiểm của nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: Lê Anh


Như Báo Gia Lai đã đưa tin, vào ngày 22-8, một số người dân đi hái măng tại khu vực rừng thuộc xã Đak Rong (huyện Kbang), giáp ranh với xã Hiếu (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) đã phát hiện 2 thi thể đã phân hủy hoàn toàn, chỉ còn trơ bộ xương khô, quần áo mục nát. Qua ghi nhận tại hiện trường có lán tạm được các nạn nhân che bằng áo mưa màu xanh có chữ Grap và nhiều vật dụng khác. Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định 2 thi thể trên là nam giới. Tuy nhiên, các nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định được danh tính và lai lịch. Sau khi hoàn thành công tác khám nghiệm, các lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho UBND xã Đăk Rong (huyện Kbang) tiến hành chôn cất theo phong tục tại nghĩa trang thị trấn Kbang vào tối ngày 24-8.

 


LÊ ANH/GLO

logoblog

Nhận xét bài viết

Bài viết liên quan

Bình Luận