Nhiều người "Tiếc" mất 4 triệu vì không mua bảo hiểm hỗ trợ dịch bệnh Covid-19 ? Tại sao nên mua bảo hiểm trong thời điểm này?

Admin   05 tháng 3 2022
LƯỢT XEM

 Nhiều người "Tiếc" mất 4 triệu vì không mua bảo hiểm hỗ trợ dịch bệnh Covid-19 ? Tại sao nên mua bảo hiểm trong thời điểm này?

Bà Phạm Thị An tham gia đóng phí bảo hiểm “Vững tâm an plus” để bảo vệ quyền lợi cho mình

Theo chia sẻ của bạn N.T.A  trú tại thị trấn Kbang là một người vừa có kết quả dương tính với Sars-Cov-2: Vừa qua trên Facebook có một số bạn bán bảo hiểm "Vững Tâm An" với giá chỉ 300.000đ, trong đó khi bị F0 đi điều trị ở khu cách ly hoặc bệnh viện sẽ được nhận hỗ trợ từ bảo hiểm với mức là 4 triệu đồng/người. Tuy nhiên em có đọc qua và cũng không để ý lắm, tới khi em có biểu hiện rát họng, cảm cúm em đi test nhanh thì bị Dương tính, lúc này em mới nghĩ tới bảo hiểm và có hỏi bạn bán bảo hiểm thì được trả lời là Bảo hiểm mua trước khi bị F0 mới được tính, còn khi đang bị thì không được tính nữa. Thế là vỡ lẽ em đi điều trị và phải tự bỏ tiền ra để trả các chi phí từ tiền ăn tới các chi phí phụ khác. Em cũng khá tiếc nuối khi không chịu mua Bảo hiểm trước. 

Đó là một trong những câu chuyện được chia sẻ tới Kbang Đưa Tin, với tình hình dịch bệnh hiện nay việc bỏ một số tiền ra để bảo hiểm cho bản thân thì đó là việc cần thiết bởi những chính sách mà bảo hiểm mang lại. Chúng ta không có thể chắc chắn 100% là bản thân không bị nhiễm virus, mà ai cũng có thể bị bất cứ lúc nào. 

Có thể kể ra một số quyền lợi khi mua bảo hiểm như sau:

- Trợ cấp người đóng bảo hiểm khi nằm viện điều trị dịch bệnh: 4 triệu đồng.

- Nếu điều trị tại nhà hưởng: 500.000đ

- Hỗ trợ người đóng bảo hiểm tử vong do dịch bệnh: 40 triệu đồng.

- Hỗ trợ người đóng bảo hiểm tử vong do sốc phản vệ: 40 triệu đồng.

- Trợ cấp nằm viện bị sốc phản vệ: 4 triệu đồng.

Thời hạn được tính là trước 7 ngày khi mua bảo hiểm.

Ngoài các quyền lợi trên khi bị tai nạn (tai nạn không vi phạm pháp luật) vẫn được bảo hiểm hỗ trợ.

Vậy mua bảo hiểm ở đâu? Bảo hiểm này do bên nào chi trả?

Bảo hiểm này do Bưu điện Việt Nam triển khai chương trình, khi người mua bảo hiểm nằm trong diện được hỗ trợ thì mang đầy đủ giấy tờ (quyết định cách ly, giấy nhập viện,...) lên Bưu điện hoàn thiện hồ sơ để được nhận chi trả.

Bạn có thể mua Bảo hiểm online:  Click chat với nhân viên tư vấn!

Hoặc điền thông tin vào dưới đây:

logoblog

Nhận xét bài viết

Bài viết liên quan

Bình Luận